Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Vươn tầm cao mới

06:03:00 21/03/2014

Big C - thương hiệu bán lẻ hàng đầu trên thế giới đã và đang trong quá trình hoàn thiện chuỗi hệ thống siêu thị của mình tại Việt Nam. Vì vậy, việc trở thành nhà thầu của thương hiệu này tại Việt Nam là mong muốn của nhiều Công ty hoạt động trong lĩnh vực Cơ điện và Xây dựng dân dụng.

Tuy nhiên, mong muốn này chỉ trở thành hiện thực khi nhà thầu có giá chào cạnh tranh trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Do đó bằng lỗ lực và kinh nghiệm của mình, Công ty TNHH Kỹ thuật T&D đã phấn đấu và chính thức trở thành nhà thầu của Big C thông qua Hợp đồng "Cung cấp và lắp đặt hệ thống Điện nhẹ" cho Công trình "Trung tâm thương mại Big C - tại MC Bình Dương Plaza" bao gồm:         

  • Hệ thống Camera giám sát (CCTV)
  • Hệ thống âm thanh công cộng (PA)
  • Hệ thống LAN + TEL
  • Hệ thống báo trộm (INTRUSION) 
  • Hệ thống Truyền hình (MATV)
  • Hệ thống liên lạc nội bộ (INTERCOM)

Với thời gian triển khai thi công và bàn giao là 90 ngày, Big C - Bình Dương là điểm nhấn quan trọng củaCông ty TNHH Kỹ thuật T&D trong quá trình thích ứng với tất cả các khách hàng trong nước và Quốc tế.

Từ chỗ chỉ tập trung vào khách hàng trong nước với yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng, đên nay Công ty TNHH Kỹ thuật T&D đã đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng Quốc tế trong việc đảm bảo tiến độ cũng như tiến độ thi công.

Để đảm bảo tiến độ thi công, nhà thầu phải có năng lực về tài chính, kỹ thuật, trình độ quản lý và cập nhập thông tin liên tục ở các bộ phận. Vì vậy, Big C Bình Dương chính là bài trắc nghiệm cho Công ty TNHH Kỹ thuật T&D trong thị trường cạnh tranh có tính chọn lọc cao như hiện nay.

Tuy nhiên với lỗ lực của toàn thể cán bộ và nhân viên trong Công ty, Big C - Bình Dương sẽ thành công để trở thành biểu tượng của chúng tôi trong quá trình vươn lên tầm cao mới.

 

Đang xử lý...