Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Time City và Vinhome Central

11:05:00 11/05/2017

Ngày 12/11/2015 Công ty TNHH Kỹ thuật T&D đã cung cấp giải pháp quản lý và giám sát hệ thống đồng hồ nước nóng cho các tòa chung cư thuộc dự án Time City và Vinhome Central Park. Đây là hệ thống hoàn toàn mới ở Việt nam, giúp cho việc quản lý, giám sát từ xa và tính tiền nước nóng của từng căn hộ.

Ở dự án này, chúng tôi cung cấp giải pháp cho COTECCONS, một trong những nhà thầu Xây dựng hàng đầu ở Việt nam với những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ cung cấp.

Giải pháp của chúng tôi bao gồm các thương hiệu từ những nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới như: đồng hồ đo nước nóng Bmeters, Maddalena.. (Italia), hệ thống quản lý và giám sát của ALC (Mỹ). Do vậy giải pháp đã khẳng định được sự hợp lý và đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu cao nhất về kỹ thuật cũng như chất lượng, làm hài lòng Chủ đầu tư cũng như khách hàng sử dụng.

Giải pháp quản lý và giám sát từ xa hệ thống đồng hồ nước nóng ở các tòa chung cư giúp cho người quản lý vận hành cũng như cư dân có thể nắm bắt được lượng nước nóng tiêu thụ để điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng căn hộ, từ đó tiết kiệm năng lượng tối đa, tránh được việc thất thoát, lãng phí không cần thiết.

Ngoài ra giải pháp quản lý và giám sát nước nóng này còn có khả năng tính tiền tự động cho các căn hộ theo từng tháng, từng quý…, giúp cho việc quản lý vận hành được đơn giản hóa tối đa, tiết kiệm nguồn lực, nâng cao hiệu quả hoạt động của Chủ đầu tư.

Dự án này một lần nữa khẳng định chiến lược phát triển của công ty TNHH Kỹ thuật T&D khi áp dụng công nghệ Tự động hóa vào công trình để đạt được các tiêu chí về Năng lượng Xanh.

Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai giải pháp này sẽ được áp dụng rộng rãi nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng cho toàn xã hội.

 

Đang xử lý...