Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

DR Hòa lạc - BTC

11:07:00 20/07/2018

Trong không khí đầu xuân mới 2018, công ty TNHH Kỹ thuật T&D đã được trao một dự án trị giá nửa triệu Đô la Mỹ để tư vấn kỹ thuật, thiết kế và cung cấp theo phương thức chìa khóa trao tay với giải pháp iBMS đã được chứng minh của mình cho Trung tâm Dữ liệu (TTDL) Dự phòng mới của Bộ Tài Chính. Dự án đang được xây dựng tại Khu công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội.

Ông Nguyễn Khắc Tần, Giám đốc Kinh doanh của T&D nói: “Việc nhận được dự án này phản ánh danh tiếng ngày càng tăng của đội ngũ Trung tâm Dữ liệu của chúng tôi khi cung cấp các giải pháp về tiến độ, chi phí hiệu quả và đáng tin cậy cho lĩnh vực quan trọng này. Tôi rất tự hào về đội ngũ của chúng tôi và thành tích xuất sắc của họ, và nó được phản ánh trong hoạt động kinh doanh liên tục với các khách hàng chủ chốt hiện tại của chúng tôi, và số lượng khách hàng mới tiếp cận chúng tôi để nhận được sự trợ giúp”.

Dự án nằm trong các giai đoạn thiết kế và xây dựng khác nhau, dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2018. Ông Trần Văn Vương, Giám đốc Điều hành Dự án, chịu trách nhiệm về việc Tối ưu Hiệu quả của Hệ thống cho biết: Mảng kinh doanh trong lĩnh vực TTDL của chúng tôi phát triển với một tốc độ tốt. Các khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực này với các thử thách liên tục trong việc xây dựng các cơ sở dữ liệu mạnh mẽ, có khả năng mở rộng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng với tiến độ xây dựng ngắn hơn và càng ngày càng ngắn hơn. Chúng tôi đã áp dụng rất nhiều bài học gặt hái được trong quá trình thực hiện nhiều dự án tương tự, để phát triển phương pháp thiết kế và triển khai đã được kiểm chứng nhằm giúp cho khách hàng đáp ứng những thách thức kinh doanh của họ.”

Giải pháp iBMS của Automated Logic do T&D cung cấp là giải pháp với cấu hình dự phòng hoàn toàn được thiết kế để cung cấp cho các Nhà khai thác Trung tâm dữ liệu nhằm cải thiện độ tin cậy và thời gian hoạt động, thiết kế nhanh hơn và thời gian thực hiện cũng như vận hành "không có lỗi". Giải pháp này hoạt động và giám sát hàng chục Trung tâm Dữ liệu và Xử lý Tình huống Khẩn cấp quy mô lớn trên thế giới.

 

Đang xử lý...