Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Quản trị tập trung TTDL HOSE

10:04:00 11/04/2016

Ngày 18/04/2015 công ty TNHH Kỹ thuật T&D đã ký hợp đồng cung cấp thiết bị hệ thống Quản trị Tập trung cho Trung tâm Dữ liệu Dự phòng của Sàn Chứng khoán TPHCM (HOSE) và Bộ Tài chính (khu vực phía Nam).

Dự án nằm tại Công viên Phần mềm Quang Trung, Gò vấp, TPHCM với diện tích khuôn viên 5.000m2, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 16.000 m2 với tổng kinh phí xây dựng hơn 300 tỷ đồng bao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng lửng. Trung tâm Dữ liệu này được thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn Tier 3+.

Theo ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị HOSE, Trung tâm Dữ liệu Dự phòng sẽ giúp triển khai các dịch vụ hạ tầng CNTT, phát triển năng lực hoạt động cho các thành viên thị trường, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và các dịch vụ CNTT khác cho Thị trường chứng khoán. Ông cho biết tính đến thời điểm hiện nay, đây là TTDL có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt nam.

Đặc biệt hệ thống Quản trị Tập trung của TTDL này cho phép các Quản trị viên khai thác và sử dụng Hạ tầng kỹ thuật độc lập với nhau trong từng khu vực thuê bao của mình.

Hơn nữa hệ thống này còn cho phép Chủ Đầu tư điều khiển và giám sát các hệ thống liên quan tại TTDL chính đặt tại Trụ sở của HOSE trên đại lộ Võ Văn Kiệt. Vì vậy việc khai thác đồng bộ các Trung tâm dữ liệu sẽ đảm bảo cho công tác triển khai dịch vụ công nghệ thông tin của Thị trường Chứng khoán được an toàn, liên tục và ổn định.

Như vậy ngoài việc giảm thiểu nhân sự quản lý vận hành ở nhiều nơi, hệ thống này còn giúp cho Chủ Đầu tư chủ động tác nghiệp và xử lý các tình huống khẩn cấp trong quá trình khai thác vận hành TTDL.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm của hãng Automated Logic (Hoa kỳ) trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về Quản trị Tập trung TTDL(DCMS) cho các khách hàng truyền thống như: IBM, NSA, YAHOO…, chúng tôi hi vọng rằng Giải pháp DCMS này sẽ là điểm nhấn góp phần đưa HOSE trở thành một trong những Sở Giao Dịch Chứng khoán hàng đầu trong khu vực.

 

Đang xử lý...