Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

ALC mở rộng tính năng phát hiện và chẩn đoán lỗi (FDD)

05:07:00 22/07/2018

KENNESAW, GA., Ngày 14 tháng 9 năm 2016 - Tập đoàn Automated Logic (ALC), nhà cung cấp hệ thống tự động hóa tòa nhà tiên tiến hàng đầu trên thế giới, đã mở rộng thư viện Fault Detection and Diagnostics (FDD) trong phần mềm WebCTRL® để xác định hơn 100 lỗi phổ cập trong các thiết bị Điều hòa Thông gió (HVAC), bao gồm hệ thống VAV, bộ xử lý không khí, dàn lạnh, quạt, heat pumps nước và heat pumps khí. Các thuật toán được lập trình sẵn của FDD là một tính năng tiêu chuẩn của phần mềm tự động hóa tòa nhà WebCTRL, sẽ cảnh báo nhân viên vận hành về các vấn đề thường xảy ra của thiết bị, giúp họ xác định nguyên nhân và hiển thị 1 cách trực quan các giải pháp phòng ngừa. FDD có thể giúp giảm tiêu thụ năng lượng, chi phí vốn và hao mòn thiết bị. ALC là một thành viên của UTC Climate, Controls & Security, thuộc Tập đoàn United Technologies Corp. (NYSE: UTX).

Tính năng FDD được tích hợp trong hệ thống WebCTRL® cho phép người vận hành tòa nhà xác định và xử lý các vấn đề tại các thời điểm quan trọng nhất – là trước khi chúng xảy ra”, Mead Rusert, chủ tịch Automated Logic cho biết: “Bằng cách cung cấp cho họ các công cụ phân tích phát hiện ra các rủi ro tiềm ẩn đối với thiết bị HVAC của mình, họ có thể thực hiện hoạt động khắc phục trước hệ thống xảy ra sự cố”.

Các cảnh báo FDD sẽ được tự động tạo ra trong hệ thống WebCTRL để cảnh báo người vận hành các vấn đề có thể khiến thiết bị chạy không hiệu quả, lãng phí năng lượng và/hoặc làm giảm sự tiện nghi của cư dân. Một màn hình hiển thị trực quan, dễ hiểu, sau đó cung cấp thông tin chi tiết có thể thao tác, có hướng dẫn về các hoạt động khắc phục cho người vận hành. Ngoài ra, logic hạn chế cảnh báo cũng được cài đặt, cho phép người vận hành tập trung xử lý sự cố tại nguồn của hệ thống bao gồm nhiều đơn vị thiết bị cấu thành.

Khả năng FDD có thể mang lại lợi ích cho mọi người trong tòa nhà, bao gồm người sử dụng, người quản lý tiện ích, nhân viên vận hành và chủ sở hữu. Những người sử dụng tòa nhà được hưởng lợi khi sự thoải mái tăng lên vì thiết bị hoạt động hiệu quả hơn và khả năng hỏng cơ học thấp hơn. Với sự đáp ứng và phân tích thông tin nhiều hơn, người quản lý tiện ích và nhân viên vận hành hưởng lợi từ chi phí bảo trì thấp hơn, hỏng hóc thiết bị ít hơn và hiệu suất năng lượng cao hơn. Chủ sở hữu được hưởng lợi với chi phí thấp hơn khi đang sở hữu tòa nhà, chi phí năng lượng thấp hơn và tuổi thọ thiết bị dài hơn. Bằng cách tạo ra một môi trường bên trong tòa nhà với việc ít hỏng hóc về thiết bị hơn, các trải nghiệm của người sử dụng phù hợp và thoải mái hơn, chủ sở hữu có thể giữ lại họ và có thêm nhiều người thuê mới.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Autoamated Logic, hãy truy cập www.automatedlogic.com hoặc theo dõi @AutomatedLogic trên Twitter.

 

Đang xử lý...