Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Duyên Hà

09:05:00 11/05/2017

Trong không khí náo nức đón chào một mùa xuân mới, ngày 20/01/2016 công ty TNHH Kỹ thuật T&D đã ký hợp đồng cung câp và lắp đặt hệ thống tự động BMS cho công trình “Khu nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà”. Dự án này thuộc Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa và là một trong những khu nghỉ dưỡng lớn nhất miền Trung.

Với diện tích mặt bằng lên đến 22.039m2 gồm hơn 800 phòng bao gồm các khu như Khách sạn cao tầng, nhà thấp tầng và khu villa, khu nghỉ dưỡng được xác định là một hệ thống phức tạp, với hơn 18.000 điểm điều khiển và để quản lý được cần phải sử dụng hệ thống truyền dẫn trên diện rộng. Bên cạnh đó, do đặc thù của dự án nằm gần biển, độ ẩm cao nên công trình cần có giải pháp để kiểm soát môi trường một cách tốt nhất để bảo vệ hệ thống cơ điện cũng như nội thất khách sạn.

Để giải quyết được những vấn đề đặt ra của dự án này, chúng tôi đã đưa ra các phương án và sử dụng công nghệ mới nhất của ALC trong lĩnh vực quản lý, vận hành, điều khiển, tự động bằng việc tích hợp hệ thống quản lý phòng khách sạn, tích hợp tất cả các hệ thống cơ điện của dự án. Từ đó giúp cho chủ đầu tư và nhà vận hành khách sạn quản lý và kiểm soát dự án một cách hiệu quả nhất.

 Có thể nói, đây là một trong những công trình đầu tiên ở Bãi Dài sử dụng hệ thống điều khiển và quản lý BMS. Bằng tài năng và nhiệt huyết tuổi trẻ, toàn thể CBNV công ty đang nỗ lực, cống hiến hết mình để góp phần tạo nên một điểm nhấn trong lĩnh vực tự động hóa trong các công trình nghỉ dưỡng ở Bãi Dài nói riêng và Việt Nam nói chung. Góp phần đưa “Khu nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà” trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Và điều đó cũng đã cho thấy công ty TNHH Kỹ thuật T&D đang ngày một lớn mạnh và phát triển hơn.           

 

Đang xử lý...