Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Vững một niềm tin

02:02:00 27/02/2016

Vững một niềm tin.

Ngày 12/12/2011 công ty TNHH Kỹ thuật T&D ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống BMS cho công trình “Nhà làm việc các Cơ quan Quốc hội và Văn phòng Quốc hội”, một trong những công trình trọng điểm của đất nước trong năm 2011.

Để đạt được kết quả trên, công ty TNHH Kỹ thuật T&D đã phải nỗ lực hết sức mình khi vượt qua các hàng loạt đối thủ cạnh tranh khác trong quá trình đề xuất và bảo vệ giải pháp hệ thống BMS của tập đoàn Automated Logic (ALC) với Chủ đầu tư. Giải pháp kỹ thuật do chúng tôi đưa ra bao gồm việc tích hợp cấp cao các hệ thống tiêu hao điện năng lớn như: Điều hòa không khí, Chiếu sáng, Thang máy…
Việc tích hợp cấp cao này kết hợp với các tính năng Tiết kiệm Năng lượng (Energy Report) trong phần mềm Quản lý Tòa nhà WEBCTRL của ALC sẽ đảm bảo cho công trình hoạt động hiệu quả theo các chuẩn mực “Xanh” trên toàn thế giới.

Để đạt được mục tiêu trên trong điều kiện thi công gấp rút, ngoài việc cung cấp đồng bộ, chính hãng các thiết bị điều khiển kỹ thuật số (DDC) hiện đại, chúng tôi còn phải phối hợp hiệu quả với các bên liên quan như: Chủ đầu tư – Văn phòng Quốc hội, Nhà thầu chính - Tổng công ty Xây dựng Hà nội, Tư vấn giám sát – CONINCO, Tư vấn thiết kế - CDC… Khó khăn còn nhiều, tuy nhiên với niềm vinh dự, tự hào được tham gia thi công công trình trọng điểm của Quốc hội cũng như để đền đáp sự tín nhiệm của các cơ quan hữu quan, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Kỹ thuật T&D quyết tâm hoàn thành công trình theo đúng tiến độ và chất lượng đề ra

 

Đang xử lý...