Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

T&D đã ký kết hợp đồng BMS của ALC đầu tiên tại Việt nam

01:02:00 27/02/2016

Công ty TNHH Kỹ thuật T&D ký kết hợp đồng cung cấp lắp đặt hệ thống BMS đầu tiên của Automated Logic Corporation tại Việt nam cho Khách sạn Hùng vương (5 sao) - Huế.

Đơn hàng xác nhận nhu cầu về công nghệ Tự động hoá toà nhà đang tăng nhanh tại Việt nam.

Hà Nội, 08-08-2007 – Công ty TNHH Kỹ thuật T&D – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện, tự động hóa đã ký kết hợp đồng đầu tiên với giá trị hơn 0,5 triệu đô la Mỹ trong lĩnh vực Tự động hoá toà nhà (BMS) với Khách sạn Hùng Vương, (Huế). Công ty TNHH Kỹ thuật T&D sẽ cung cấp, lắp đặt hệ thống BMS để điều khiển và giám sát toàn bộ các hệ thống Cơ điện trong khách sạn.

Hơn nữa Hệ thống này sẽ được tích hợp với Hệ thống Quản lý tài sản (PMS) của khách sạn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách.
Hợp đồng bao gồm việc thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, thử nghiệm và đưa vào hoạt động hệ thống Tự động hóa tòa nhà. 

Phạm vi cung cấp thiết bị bao gồm các bộ điều khiển kỹ thuật số DDC, cảm biến, van, hệ thống điều khiển trung tâm và phần mềm điều khiển tiếng Việt.
Hệ thống BMS bao gồm các công nghệ mới giúp nâng cao sự an toàn, kinh tế và tiện lợi trong việc vận hành và bảo trì các hệ thống Cơ điện trong khách sạn.

Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động trong vòng 4 tháng.

Công ty TNHH Kỹ thuật T&D là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện, tự động hóa chuyên hỗ trợ các khách hàng công nghiệp và dân dụng trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và làm giảm các tác động xấu tới môi trường.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Đang xử lý...