Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Giải pháp Tự động hóa Tòa nhà và Tiết kiệm Năng lượng

10:04:00 25/04/2016

Ngày nay, các tòa nhà và hệ thống Tự động hóa Tòa nhà là tài sản quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Và không ai hiểu điều đó tốt hơn chúng tôi. Hệ thống cung cấp sự thoải mái nơi làm việc và tiết kiệm năng lượng bằng cách điều khiển hệ thống điều hòa không khí HVAC, chiếu sáng, điều khiển trung tâm và các hệ thống quan trọng khác. Phần mềm của chúng tôi tích hợp các hệ thống như môi trường, năng lượng, an ninh và an toàn bằng các công cụ quản lý mạnh mẽ. Và công nghệ dựa trên nền Web của chúng tôi cho phép các nhà quản lý truy cập thông tin về hiệu suất làm việc của tòa nhà ở bất cứ nơi đâu trên thế giới tại bất cứ thời điểm nào.

Các Ứng dụng

Hệ thống của Automated Logic (ALC) là sự lựa chọn cho tất cả các ứng dụng thuộc hệ thống Điều hòa không khí (HVAC), từ các ứng dụng thông thường cho đến những ứng dụng yêu cầu điều khiển đặc biệt.

Từ các hộp VAV nhỏ nhất cho đến những hệ thống năng lượng lớn, WebCTRL, phần mềm hệ thống Tự động hóa Tòa nhà hàng đầu của chúng tôi có tốc độ, sức mạnh và tính linh hoạt để đảm bảo hệ thống chạy ở hiệu suất cao nhất.

Những phẩm chất tương tự làm cho hệ thống của ALC được sử dụng nhiều bao gồm những gì đó độc đáo được hoàn tất:

  • Một phòng thí nghiệm nổi tiếng sử dụng ALC như là một nhà sản xuất danh tiếng đối với thiết bị điều khiển tủ hút khí thải.
  • Một người nuôi giống cá nhiệt đới sử dụng ALC để mô phỏng con cá trong môi trường nước của mình lúc mặt trời mọc & lặn.
  • Một công ty công nghệ cao chọn ALC để điều hòa sàn nâng tốt hơn là theo 1 chương trình định trước, không linh hoạt.

Như là một trung tâm điều khiển, nó tạo sự hợp lý khi kết hợp và nắm quyền kiểm soát giữa hệ thống Tự động hóa Tòa nhà và các hệ thống khác liên quan. Với sự thỏa thuận cùng hơn 100 nhà sản xuất thiết bị, Automated Logic là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống cấp cao với Bên thứ 3 (third party integration.)

  • Điều khiển hệ thống Chiếu sáng - một trong những hệ thống chủ đạo cần tích hợp là chiếu sáng, và WebCTRL thường được sử dụng để quản lý tốt hơn việc tiêu thụ nhiều năng lượng của hệ thống này. Từ đèn huỳnh quang văn phòng đơn giản đến phức tạp, trình diễn chiếu sáng theo phối cảnh, ALC chính là hệ thống điều khiển.
  • Đo đếm - các tiện ích trong tòa nhà cần được đo đếm và hiển thị. Nếu thông tin đo đếm không cập nhật vào hệ thống Tự động hóa thì không thể quản lý hiệu quả các chi phí. Ngày nay, đo đếm tất cả các tiện ích có thể được tích hợp dễ dàng nhằm cung cấp không hạn chế các tình trạng, báo cáo và số liệu kế toán. Tính năng Tự động Sa thải Phụ tải (ADR) của chúng tôi có phản ứng tức thời, cho phép tiết kiệm chi phí bằng cách tự động sa thải phụ tải ở các thời điểm có nhu cầu cao.

Trung tâm dữ liệu, được biết đến với thời gian hoạt động bắt buộc liên tục và kiểm soát nghiêm ngặt, dựa vào Automated Logic để kiểm soát tất cả mọi thứ, từ chức năng quan trọng của thiết bị chuyển mạch và làm mát đến đo đếm chất lượng điện năng và máy phát điện dự phòng.

Khi bạn kết hợp sức mạnh sản phẩm của Automated Logic với kỹ năng chuyên sâu tại các Văn phòng Khu vực của chúng tôi, các tùy chọn về điều khiển và Quản lý Năng lượng của bạn hầu như không bị giới hạn.

Phần cứng

Automated Logic là công ty đầu tiên sáng lập giao thức ASHRAE BACnet®. Bộ điều khiển của chúng tôi sử dụng truyền thông tiêu chuẩn này trong công nghệ Tự động hóa Tòa nhà để cung cấp một cách nhanh chóng, mạnh mẽ, và điều khiển phân tán toàn phần, cho phép hoạt động độc lập hoàn toàn từ bất kỳ thiết bị, hệ thống nào (ví dụ như máy tính trung tâm, tủ phân phối chính…) với trình tự và xu hướng đồ họa phù hợp. Điều này làm cho hệ thống của chúng tôi cực kỳ mạnh mẽ. ALC chưa bao giờ xử lý theo triết lý kiểu "cho tất cả trứng vào một giỏ" hay "tâm điểm chết" của nhiều nhà sản xuất trong lĩnh vực Tự động hóa Tòa nhà khi sử dụng cấu trúc một bộ điều khiển trung tâm/nhiều lớp điều khiển. Bộ điều khiển của chúng tôi thông minh ở những nơi cần thiết.

Cuối cùng, bộ điều khiển được nối mạng để tạo thành một hệ thống, với tốc độ phản ứng nhanh khi bạn có nhu cầu. Mạng truyền thông chính của chúng tôi sử dụng BACnet trên Ethernet và Arcnet cung cấp tốc độ cao và nhạy nhất trong lĩnh vực Tự động hóa Tòa nhà. Các giá trị dành cho bạn: 1) không có giới hạn về số lượng độ thị xu hướng bạn muốn có, và 2) thông báo trong vòng vài giây bất kỳ thay đổi nào của hệ thống.

Lập trình đồ họa EIKON®-LogicBuilder

Nếu bạn biết về điều khiển và các hệ thống, bạn sẽ biết cách lập trình của chúng tôi.

Công cụ lập trình Eikon-LogicBuilder với các đối tượng mặc định của chúng tôi cung cấp hoàn toàn linh hoạt cho bất kỳ trình tự tùy chỉnh nào bạn cần. Cho dù bạn muốn sử dụng các phép toán cho điểm đặt trong một trình tự thông minh, hoặc tập hợp các logic để quản lý một nhà máy lưu trữ nhiệt phức tạp, thì tất cả đều có sự linh hoạt.

Trình tự của bạn chỉ chạy một "một lần?" Vận hành thử các nội dung chủ yếu trong chương trình của bạn bằng tính năng mô phỏng của chúng tôi cho phép bạn chạy một trình tự từ đầu đến cuối, đảm bảo sự tự tin và mua vào trước khi ứng dụng tại thực địa.

Một xu hướng phổ biến trong hệ thống của chúng tôi đối với các kỹ sư quản lý tòa nhà là sự sống động, hiển thị trực tiếp bằng hình ảnh các điều khiển logic, trong đó sử dụng dữ liệu hoạt động theo thời gian thực. Đây là một công cụ vô giá để tối ưu hóa hoặc xử lý sự cố hệ thống đang hoạt động của bạn.

Lập lịch biểu linh hoạt

Được thừa nhận như là cơ hội lớn nhất để tiết kiệm năng lượng, việc lập lịch biểu cần phải trực quan và dễ dàng. Các phương pháp khác sẽ làm tăng hóa đơn năng lương tiêu thụ và không thể kiểm soát.

Với sự linh hoạt chúng tôi có thể tạo ra, một lịch biểu đơn có thể:

  • Tắt hết nguồn của các trường học trong khu vực một quận huyện vào ngày tuyết rơi bằng 1 thông báo đơn giản.
  • Vận hành các trận đấu bóng đá bằng các nhóm lệnh điều khiển các thiết bị liên quan (chiếu sáng sân, Điều hòa thông gió, EF, khóa cửa, đèn chiếu sáng bãi đỗ xe)

Cơ hội của bạn để quản lý chi phí năng lượng có liên quan trực tiếp đến công cụ lập lịch biểu mà bạn có, và Automated Logic đã kiểm chứng trong nhiều năm với công cụ do chúng tôi cung cấp.

Nó dễ dàng để tạo ra một lịch biểu cho toàn bộ khuôn viên rộng như là cho một phòng đơn. Các Ngày lễ, hệ thống chiếu sáng nhiều cấp, nhóm các lịch biểu? Không có vấn đề gì. Không có vấn đề gì đối với việc lập lịch biểu mà chúng tôi không thể giúp bạn.

Kiểm soát Phụ tải Thiết bị

Các hệ thống điều khiển truyền thống lập lịch biểu cho các thiết bị chính mà không liên quan gì đến các trạng thái hiện hữu của khu vực được phục vụ. Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều lần, thiết bị chạy khi không cần thiết, gây lãng phí năng lượng.

Cách tiếp cận Automated Logic là nhận ra các trạng thái “đang sử dụng” trong tòa nhà của bạn, và chỉ sử dụng những trang thiết bị cần thiết và cung cấp điều hòa không khí theo các trạng thái hiện hữu. Ví dụ như:

R&D (Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm) làm việc vào ngày thứ bảy và cần điều hòa không khí trong phòng thí nghiệm và phòng họp. Thay vì lập lịch biểu cho cả tòa nhà hay một tầng, bạn chỉ đơn giản là sắp xếp những phòng cần được sử dụng vào ngày thứ Bảy, và để hệ thống làm phần còn lại. Khi các phòng cần làm mát, một yêu cầu sẽ được gửi đến Thiết bị Xử lý không khí để cho nó khởi động. Nếu thiết bị xử lý không khí cần nước lạnh, nó sẽ gửi một yêu cầu đến máy lạnh trung tâm. Nếu thời tiết thay đổi bất thường và những phòng cần sưởi thay vì làm mát, một yêu cầu sẽ được gửi đến các lò hơi, và cho phép các máy lạnh trung tâm tắt.

• Suy nghĩ phụ tải tòa nhà giống như "khách hàng". Với ứng dụng này, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm quản lý và các thiết bị được điều khiển theo lịch biểu của khách hàng cùng các nhu cầu điều hòa, thay vì ép buộc khách hàng phải thích ứng với một lịch biểu định sẵn và các điểm đặt của thiết bị.

Quản lý năng lượng

WebCTRL của Automated Logic là phần mềm lý tưởng cho việc quản lý năng lượng trong tất cả các ứng dụng điều khiển tòa nhà.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào trang Tiết kiệm Năng lượng và Hoạt động Bền vững để biết thêm các khả năng mở rộng của chúng tôi trong lĩnh vực đó.

 

Đang xử lý...