Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Chúc mừng Michale Wilson

11:07:00 21/07/2018

Xin chúc mừng Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm của Tập đoàn Automated Logic (ALC), Michael Wilson, người vừa được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Hiệp hội BACnet Quốc tế! Mike đã làm việc với ALC gần 15 năm với chuyên môn về các lĩnh vực tiếp thị sản phẩm, tiếp thị thương hiệu và kỹ thuật ứng dụng. Trọng tâm chính của ông là thúc đẩy chiến lược và định hướng sản phẩm. Mike cũng đã tham gia chặt chẽ vào việc sắp xếp các nỗ lực phát triển sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Trước vai trò này, Wilson là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của cả hai bộ phận OEMCtrl và Lumisys của tập đoàn ALC.

Trước khi làm việc cho ALC, Wilson đã làm CIO của Delta Air Lines và The Home Depot với tư cách là một nhà tư vấn thuyết trình.

Mike không phải là người mới đối với Hiệp hội BACnet Quốc tế. Ông đã phục vụ hơn 9 năm trong các vai trò khác nhau, bao gồm Chủ tịch Ủy ban Tiếp thị và Thành viên Ủy ban Điều hành của Hiệp hội. Sự lãnh đạo và đóng góp của ông đã nhiều lần được công nhận bời Hiệp hội BACnet Quốc tế, nơi ông đã giành được nhiều giải thưởng "luôn đến để giải cứu", " cá nhân thể hiện sự lãnh đạo xuất sắc", "Tình nguyện viên của năm"…

Mike sẽ là một tài sản vô cùng quý giá đối với Hiệp hội BACnet Quốc tế với vai trò Chủ tịch Hội đồng Quản trị, cũng như ông tiếp tục là một tài sản quý giá tại tập đoàn Automated Logic.

Hãy cùng chúng tôi chúc mừng Mike!

 

Đang xử lý...