Hướng tới thành công

Hướng tới thành công

Internet of Thing (IoT)

Internet of Thing (IoT)

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Người tạo nên giá trị

Người tạo nên giá trị

Sức mạnh trí tuệ

Sức mạnh trí tuệ

Tương lai tươi sáng

Tương lai tươi sáng

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Xanh

Công nghệ Xanh

Công nghệ với cuộc sống

Công nghệ với cuộc sống

Automated Logic giành được Dự án Trung tâm thương mại thế giới WTC trị giá 9 triệu USD

02:02:00 27/02/2016

Automated Logic giành được Dự án Trung tâm thương mại thế giới WTC trị giá 9 triệu USD

 

ATLANTA, 31-1-2012 – Automated Logic (ALC), một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tự dộng hóa tòa nhà tiên tiến nhằm tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng đồng thời đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng, đã được lựa chọn bởi Silverstein Properties để cung cấp hệ thống tự động hóa tòa nhà cho Trung tâm thương mại thế giới (WTC) 3, Automated Logic là một phần của UTC Climate, Controls & Security, một thành viên của tập đoàn United Technologies. (NYSE :UTX)

“Chúng tôi tự hào là một phần của dự án điển hình này”, dẫn lời Chủ tịch Automated Logic, ông Lauren Kolb, “Đó là 1 vinh dự lớn để được làm việc cùng với các công ty xây dựng và phát triển có tiếng trong lĩnh vực công nghiệp tại Công trình WTC này.” Hiện tại, Automated Logic làm việc trên các tòa 4 WTC và 2 WTC, cũng được phát triển bởi Silverstein Properties từ năm 2010.

Tòa nhà cao thứ ba trong kế hoạch tổng thể WTC, 3 WTC tọa lạc trên đường Greenwich đối diện Đài tưởng niệm WTC. Tòa tháp cao 80 tầng, rộng 85.000 m2 bao gồm 53 tầng giành cho văn phòng, năm tầng giành cho giao dịch và  5 tầng cho khu bán lẻ nằm phía dưới. Tòa nhà, được phát triển bởi Silverstein Properties, được thiết kế để xếp hạng hiệu quả năng lượng cao nhất và hoạt động hướng tới chứng chỉ vàng Leadership in Energy and Environmental Design® (LEED) của lãnh đạo Hội đồng Công trình Xanh Mỹ sau khi hoàn thành dự án dự kiến vào năm 2015.

Automated Logic sẽ đem đến một giải pháp tổng thể cho tự độgn hóa tòa nhà, cung cấp điều khiển và giám sát các hệ thống sưởi ấm, làm mát và báo cháy cũng như một giao diện trực tiếp với một hệ thống cải tiến pin nhiên liệu 1,2MW PureCell được thiết kế bởi UTC Power, hệ thống sẽ tạo ra năng lượng sạch và hiệu quả ngay tại công trường cho WTC 3.

Hệ thống ALC sẽ đảm bảo một môi trường thoải mái cho người sử dụng tòa nhà và sẽ giúp Chủ đầu tư tiết kiệm năng lượng và thúc đẩy hoạt động bền vững hơn. Dự án sẽ bao gồm phần điều khiển và giám sát của hơn 15000 điểm và sẽ bao gồm 2 máy chủ WebCTRL®, 4 máy trạm điều hành BACnet, cơ sở hạ tầng mạng 100 Mbps và 90 tủ DDC chính.

Về Automated Logic :

Automated Logic cung cấp cho các khách hàng những giải pháp quản lý tòa nhà tiên tiến nhằm tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng đồng thời đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng. Những sản phẩm trực quan của nó được thiết kế để điều khiển và giám sát các chức năng của tòa nhà như là sưởi ấm, điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng và cung cấp cho người sử dụng các công cụ mà họ cần để đạt được sự tiết kiệm năng lượng và hoạt động bền vững của tòa nhà. Automated Logic phục vụ những lĩnh vực thị trường lớn, bao gồm cả văn phòng thương mại, giáo dục, y tế, chính phủ,các trung tâm dữ liệu và là một phần của UTC Climate, Control & Security, một thành viên của tập đoàn United Technologies, một nhà cung cấp hàng đầu cho hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp hẹ thống xây dựng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về Automated Logic, hãy truy cập www.automatedlogic.com 

 

Đang xử lý...